Ẩm thực 247 Khám khá địa điểm ăn uống, món ăn ngon

Ẩm thực 247 Khám khá địa điểm ăn uống ngon Sài Gòn, địa điểm ăn uống Hà Nội

Cách nấu bún tơ hồng ngon lạ miệng

Bún tơ hồng món ăn nghe sở hữu vẻ lạ lẫm đối với đa dạng người, nhưng lại với hương vị thơm ngon cực hấp dẫn chậm tiến độ. cộng tham khảo cách thức nấu bún tơ hồng ngon dưới đây để cộng thưởng thức xem hương vị của món ăn này xem sao nhé.
 
 
Bún xích thằng
 
cách thức nấu bún xích thằng
Để thực hành cách thức nấu bún tơ hồng đơn thuầncupcake đầu tiên Cả nhà cần chuẩn bị những vật liệu cần sở hữu để nấu bún xích thằng như sau:
 
nguyên liệu nấu bún xích thằng
  1. Bún gạo khô: 150g
  2. Tôm to: 200g đã bóc vỏ
  3. Cải bó xôi: một cây
  4. Cà rốt: một củ
  5. Hành khô: 3 củ
  6. Gia vị: Hạt nêm, dầu ăn
nguyên liệu nấu bún tơ hồng
 
Tiến hành thực hành cách nấu bún xích thằng
Sau khi chuẩn bị xong vật liệu, Các bạn hãy cộng bắt tay vào thực hành những bước nấu bún xích thằng
 
như sau:
 
Bước 1: Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch thái hay bào sợi nhỏ.
 
Bước 2: Rau cải rửa sạch, cắt khúc khoảng 3-4cm.
 
 
Bước 3: Hành khô bóc vỏ, thái lát mỏng.
 
Bước 4: Bước tiếp theo của ramen chỉ dẫn phương pháp nấu bún xích thằng, Anh chị em ngâm bún trong nước cho mềm thì vớt ra rổ cho ráo.
 
Bước 5: Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi, cho rau vào chần sơ rồi vớt ra rổ.
 
 
 
 
Bước 6: tiếp diễn trụng cà rốt rồi vớt ra rá, để ráo.
 
Bước 7: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun hot, cho hành khô vào phi thơm.
 
Bước 8: Cho tôm vào xào, thêm hạt nêm, lúc tôm chín bạn xúc ra bát, để riêng.
 
 
Bước 9: Tiến hành thực hiện cách nấu bún xích thằng ngon tại nhà:
 
– Vẫn tiêu dùng chảo chậm triển khai, cho bún vào xào với chút nước để bún mềm hơn.
 
Bước 10: Sau chậm tiến độ  pizza thêm cà rốt và rau vào đảo cùng, thêm 2 hạt nêm.
 
 
Bước 11: rút cuộc bạn cho tôm vào đảo đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn thì tắt bếp.
 
Bước 12: Cho món bún xích thằng ra đĩa, rắc tiêu và ăn nóng có thể kèm chút nước tương sẽ rất ngon.