Ẩm thực 247 Khám khá địa điểm ăn uống, món ăn ngon

Ẩm thực 247 Khám khá địa điểm ăn uống ngon Sài Gòn, địa điểm ăn uống Hà Nội

5 quán ăn ở Sài Gòn đang sốt hiện nay

1. Bánh đúc Phan Đăng Lưu
 
nhắc tới ăn bánh đúc ngon ở Sài Gòn, ko ai là không biết tới hàng bánh ở Phan Đăng Lưu (Phú Nhuận). Tại đây chuyện ngồi chờ 20, 30 phút chỉ để ăn 1 bát bánh đúc là khôn cùng thường nhật. Thậm chí, nếu hối thúc quá, khách còn bị chủ hàng “nổi quạu”. Vậy ấy, mà quán ănnày chưa bao giờ ngơi khách.
 
 
Bánh đúc dọn ra trong tô sốt dẻo. Bột bánh mềm ngọt khó tả ăn kèm có nước mắm, nước thịt, giết thịt băm và thật đa dạng hành phi nên ăn thìa bánh mềm mượt mới thấy ko phí công sức ngồi chờ. phổ quát khách không có thời gian đợi nên đặt trước bánh rồi chạy đi công việc tí sau quay về lấy. Nhưng, quả thực rằng, bánh đúc phải ngồi tại nơi, ga ran ngon  ăn nóng mới ngon. Thế là đã xác định đi ăn bánh đúc ở đây, người cũng cũng chỉ còn cách chờ mà thôi!
 
 
2. Bánh mì Huỳnh Hoa
 
Bánh mì Huỳnh Hoa (Lê Thị Riêng quận 1) là 1 trong những tiệm bánh mì ngon tăm tiếng nhất Sài Gòn. Bánh mì ở đây nức tiếng xưa nay bo sot tieu den ngon  ko chỉ bởi chất lượng lúc đầy ngộn làm thịt, chả, pate thơm béo mà còn nức danh vì độ đông và bắt khách chờ "dài cổ". Vào giờ cao điểm, mang lúc người ta phải chờ đến hơn 30 phút chỉ để sắm ổ bánh mì mà giá đến 30.000 đồng/ổ.
 
Nhân bánh mì Huỳnh Hoa phổ thông, chất lượng.
 
Phần vì quán đã đông sẵn lại thêm ngày một rộng rãi người muốn đến ăn thử cho biết vị bánh mì ngon nhất Sài thành, thế nên quán mới xảy ra hiện trạng chờ đợi lâu đến thế. Khách ngồi chờ sở hữu lúc phát cáu nhưng chỉ cần đón được ổ bánh mì trên tay, banh goi cắn ngập răng vào lớp bánh giòn rộm nếm vị mặn mòi của pate, béo ngậy của bơ, nhai tới mẫu sần sật của chả, jambon, làm thịt... thì bao nhiêu bực bội tan biến hết. Để rồi vài hôm sau, chiều tà đói bụng, lại thèm thuồng ổ bánh mì Huỳnh Hoa mà cắn răng chịu đợi tiếp diễn diễn cảnh slow motion của "Cô dâu 8 tuổi".